Từ vựng Văn Phòng

LeeRit 500+ từ thiết yếu để giao tiếp hiệu quả ở nơi làm việc của bạn

Bộ từ Văn Phòng gồm 550 từ thiết yếu nhất đã được biên soạn kĩ lưỡng bởi những chuyên gia về ngôn ngữ của LeeRit để giúp bạn giao tiếp hiệu quả ở nơi làm việc của bạn.

Với bộ từ Văn Phòng của LeeRit, bạn hoàn toàn có thể yên tâm là mình sẽ học những từ quan trọng nhất để giao tiếp hiệu quả trong công việc bởi lẽ những từ này đã được biên chọn kĩ lưỡng từ những tài liệu đáng tin cậy về giao tiếp nơi làm việc, như:

 • Workplace and Career Words – Tác giả: Elliott Quinley
 • Words about Jobs and Work – Từ điển Macmillan

Bộ từ này vì thế cung cấp cho bạn:

 • Những từ thông dụng bạn cần biết để sử dụng trong các cuộc họp và trong các bài trình bày (presentations)

 • Những từ thông dụng để giao tiếp với đồng nghiệp và cấp trên của mình

 • Những từ có ích để nói về nhiều chủ đề khác nhau ở nơi làm việc: chủ đề Nhân sự, Thỏa thuận, Làm ăn, Các dụng cụ văn phòng, ...

Vì thế, những từ này sẽ giúp bạn trở thành một người giao tiếp lưu loát và hiệu quả trong môi trường làm việc (và một tương lai rộng mở hơn!)

Nhưng quan trọng nhất, bạn sẽ có thể học những từ này với chương trình Trắc Nghiệm Thông Minh của LeeRit: chương trình học từ vựng bậc nhất thế giới. (Tìm hiểu thêm về Trắc Nghiệm Thông Minh)

 • Bạn sẽ nhuần nhuyễn 550 từ vựng văn phòng thiết yếu nhanh chónghiệu quả khi học với Trắc Nghiệm Thông Minh

 • Bài tập đoán từ

  Bài tập đoán từ:
  Chọn từ có nghĩa được cho

 • Bài tập đánh từ của Trắc Nghiệm Thông Minh

  Bài tập đánh từ:
  Đánh từ thích hợp để hoàn thành câu

 • Hai trong số những bài tập hiệu quả của Chương trình Trắc Nghiệm Thông Minh

Mình rất thích các bài tập nghe từ vựng. Nhờ nó mà mình phát âm khá hơn, nghe cũng tiến bộ, học từ nào là đọc chuẩn từ ấy. Nhờ vậy mình thấy vui và có thêm động lực. Cảm ơn LeeRit nhiều nha!

 • Nguyễn Hoa – Học sinh, Hà Nội
 • Nguyễn Hoa – Học sinh, Hà Nội

Vì thế nếu bạn muốn cải thiện khả năng giao tiếp của mình ở nơi làm việc, dành được sự tin tưởng và tôn trọng từ đồng nghiệp và xếp của mình, đây chính là bộ từ mà bạn cần để đạt được mục tiêu của mình.

Bộ từ Văn Phòng được chia thành 2 phần với độ khó tăng dần.

 • Tìm Việc
  Workplace - Part 1
  300 từ đầu của bộ Workplace
  89.000 đồng
  Mua Ngay
 • Tìm Việc
  Workplace - Part 2
  246 từ cuối của bộ Workplace
  89.000 đồng
  Mua Ngay

Khi mua từng phần riêng rẻ, bạn sẽ mất tổng cộng 89.000 x 2 = 178.000. Nhưng ngay bây giờ, bạn có thể tiết kiệm cho chính mình gần 15% khi mua cả 2 phần cùng nhau.

Bạn muốn học thử trước khi mua?

FREE! Học thử 5 từ của Bộ từ Văn phòng

Bạn cần đăng nhập vào LeeRit để học thử bộ từ này

tài khoản ở LeeRit? Tạo một tài khoản ở LeeRit chỉ mất 10 giây!

tài khoản ở LeeRit? Kích ở đây để Đăng nhập

Những câu hỏi thường gặp

Q Làm thế nào để mua bộ từ Văn Phòng?

Answer: Kích ở đây để đi đến trang trả tiền cho bộ từ Văn Phòng.

Ở trang trả tiền, chọn cách trả tiền thuận tiện cho bạn: chuyển khoản ngân hàng, trả bằng thẻ cào điện thoại, thẻ tín dụng, hay các hình thức khác.

Một khi việc trả tiền của bạn được xác nhận, bộ từ Văn Phòng sẽ được tạo cho bạn và bạn có thể bắt đầu học ngay lập tức với Trắc Nghiệm Thông Minh.

Q Làm sao tôi biết được chương trình Trắc Nghiệm Thông Minh có thật sự hiệu quả hay không?

Kích để xem câu trả lời

Answer: Bạn có thể dùng thử Trắc Nghiệm Thông Minh hoàn toàn miễn phí bằng cách tạo cho mình một tài khoản chỉ trong 10 giây.

Kích ở đây để tạo một tài khoản cho mình.

Q Tôi có thể tin tưởng LeeRit được không?

Kích để xem câu trả lời

Answer: LeeRit được sáng lập bởi Hưng Hoàng (Peter Hưng) - một chuyên gia về ngoại ngữ và xử lí ngôn ngữ, và Trung Phan - tiến sĩ và là một chuyên gia về tin học. Cả hai đều tốt nghiệp từ trường Đại học quốc gia Singapore (NUS).

LeeRit được cố vấn bởi các giảng viên tiếng Anh với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy ở các trường đại học ở Việt Nam.

LeeRit cũng đã tổ chức nhiều buổi nói chuyện tại các trường cấp III, bao gồm trường Lê Hồng Phong (TP Hồ Chí Minh) và trường Quốc Học (TP Huế).

LeeRit.com được phát triển bởi Công ty TNHH LeeRit (Giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh số 0312801414, được cấp bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh). Việc sử dụng các bộ từ bạn đã mua ở LeeRit được quy định và bảo vệ bởi Điều khoản sử dụng.

Q Những người dùng khác phản hồi gì sau khi sử dụng LeeRit?

Mình đang học từ vựng bằng LeeRit. Có lẽ nó đã làm thay đổi khả năng Anh văn hạn chế của mình, mình có thể học được 50 từ thậm chí hơn trong 1 ngày, 1 con số quá ấn tượng.

Bùi Phi Dũng ()

Cảm ơn LeeRit rất nhiều, mới bắt đầu với LeeRit nhưng tôi đã thích nó thật rồi, hãy nhắc nhở tôi học hành chăm chỉ hơn với LeeRit mỗi ngày

Trần Thị Thảo (), không, không

Tôi đã học ở LeeRit vài ngày nay và cảm thấy mình tiến bộ rõ rệt. Thật là điều đáng mừng!!!!!... Cám ơn bạn và các đồng nghiệp rất nhiều!... Tôi đã khổ công tìm kiếm phương pháp và các phần mềm học nghe & nói tiếng Anh..... Lần này gặp được LeeRit trong một sự tình cờ nháy vào một link nào đó mà tôi không nhớ được.... Tôi nghĩ đây cũng là sự hạnh ngộ cho tôi..

Phạm Hữu Bảng ()
Xem thêm các nhận xét khác