Thành ngữ và Cụm động từ tiếng Anh

Thành ngữ và Cụm động từ đặc biệt hơn các từ thông thường vì mỗi thành ngữ và cụm động từ bao gồm nhiều từ. Và khi được sử dụng đúng cách, những cụm từ giàu hình ảnh này sẽ giúp bạn truyền đạt được thông điệp của mình một cách thật chính xác và hay hơn nhiều.

250+ thành ngữ tiếng Anh thiết yếu

Thành ngữ tiếng Anh thiết yếu

Thành ngữ (Idioms) là các cụm từ cố định: thường gồm một vài từ được sắp xếp theo một trật tự không thay đổi. Thành ngữ là cách dùng từ hay và cũng là cần thiết bởi vì một số nghĩa chỉ có thể được diễn đạt một cách tự nhiên khi dùng thành ngữ.

Vì thành ngữ rất thường xuyên được sử dụng bởi người bản xứ, đặc biệt trong giao tiếp hằng ngày, học bộ Thành ngữ sẽ giúp bạn không chỉ hiểu được người bản xứ trong giao tiếp mà còn giúp bạn diễn đạt được ý của mình theo đúng cách của người bản xứ!

Bộ Thành ngữ gồm 275 thành ngữ thiết yếu trong tiếng Anh, từ những thành ngữ diễn tả thời gian quen thuộc như (every) now and again/then, for good; từ dễ: a piece of cake đến khó: be a tall order; từ ngạc nhiên: out of the blue đến chịu a slap in the face.

Và trong những lúc khó khăn, đừng quên tự đông viên mình: Keep your chin up!

 • Essential Idioms
  Essential Idioms
  250+ thành ngữ thiết yếu nhất trong tiếng Anh
  79.000 đồng
  Mua Ngay

Thêm vào đó, bộ Thành ngữ cũng có nhiều hình ảnh minh họa!

Bạn muốn học thử trước khi mua?

FREE! Học thử 5 từ của bộ Thành ngữ

Bạn cần đăng nhập vào LeeRit để học thử bộ từ này

tài khoản ở LeeRit? Tạo một tài khoản ở LeeRit chỉ mất 10 giây!

tài khoản ở LeeRit? Kích ở đây để Đăng nhập

200+ Cụm động từ thiết yếu

Cụm động từ tiếng Anh thiết yếu

Cụm động từ (Phrasal verbs) chỉ những cụm từ có dạng: một động từ và một giới từ theo sau. Các cụm động từ thông dụng bao gồm get uplog in. Ở 2 ví dụ trên, getlog là động từ, còn up, in là giới từ. Thỉnh thoảng, cụm động từ có thể gồm nhiều tiểu từ, như ở look up to.

Mặc dù cụm động từ có thể nghe không "kêu" như thành ngữ, cụm động từ được sử dụng còn thường xuyên hơn thành ngữ. Vì thế học cụm động từ thật sự quan trọng, đặc biệt cho những ai ở trình độ Trung Cấp trở lên.

Bộ Cụm động từ gồm 203 cụm động từ: từ những cụm động từ phổ biến như carry on, go ahead, hang on đến các cụm động từ khó hơn nhưng không kém phần thông dụng như figure something out, make something up, sort something out, vân vân.

Và khi học tiếng Anh, điều quan trọng là phải luôn Keep up your efforts!

 • Essential Phrasal Verbs
  Essential Phrasal Verbs
  200+ cụm động từ thiết yếu nhất trong tiếng Anh
  69.000 đồng
  Mua Ngay

Bộ Cụm động từ cũng có nhiều hình ảnh minh họa!

Bạn muốn học thử trước khi mua?

FREE! Học thử 5 từ của bộ Cụm động từ

Bạn cần đăng nhập vào LeeRit để học thử bộ từ này

tài khoản ở LeeRit? Tạo một tài khoản ở LeeRit chỉ mất 10 giây!

tài khoản ở LeeRit? Kích ở đây để Đăng nhập

Vì hầu hết chúng ta cần học cả thành ngữ và cụm động từ, LeeRit mang đến cho bạn ưu đãi sau khi bạn mua hai bộ từ cùng một lúc.

Tại sao tôi nên dùng LeeRit để học thành ngữ và cụm động từ?

Một lợi thế tuyệt đối mà bạn có được khi học ở LeeRit mà không nơi nào khác có thể giúp bạn là học và ôn từ với chương trình Trắc Nghiệm Thông Minh của LeeRit: một trong những chương trình học từ vựng tiếng Anh tốt nhất thế giới. (Tìm hiểu thêm về Trắc Nghiệm Thông Minh)

 • Học thành ngữ out of the box với Trắc Nghiệm Thông Minh

  Bài tập đoán nghĩa:
  Chọn nghĩa của cụm từ được cho

 • Bài tập đánh từ của Trắc Nghiệm Thông Minh

  Bài tập đánh từ:
  Đánh cụm từ thích hợp để hoàn thành câu

 • Hai trong số những bài tập hiệu quả của Chương trình Trắc Nghiệm Thông Minh

Mình rất thích các bài tập nghe từ vựng. Nhờ nó mà mình phát âm khá hơn, nghe cũng tiến bộ, học từ nào là đọc chuẩn từ ấy. Nhờ vậy mình thấy vui và có thêm động lực. Cảm ơn LeeRit nhiều nha!

 • Nguyễn Hoa – Học sinh, Hà Nội
 • Nguyễn Hoa – Học sinh, Hà Nội

Những câu hỏi thường gặp

Q Làm sao để mua bộ Thành ngữ và bộ Cụm động từ?

Answer: Để được giảm 20% giá bình thường, bạn hãy mua bộ Thành ngữ và bộ Cụm động từ cùng một lúc. Kích ở đây để mua.

 • Để mua chỉ mình bộ Thành ngữ: kích ở đây.
 • Để mua chỉ mình bộ Cụm động từ: kích ở đây.

Ở trang trả tiền, chọn cách trả tiền thuận tiện cho bạn: chuyển khoản ngân hàng, trả bằng thẻ cào điện thoại, thẻ tín dụng, hay các hình thức khác.

Một khi việc trả tiền của bạn được xác nhận, bộ từ bạn mua sẽ được tạo tự động cho bạn và bạn có thể bắt đầu học ngay lập tức với Trắc Nghiệm Thông Minh.

Q Làm sao tôi biết được chương trình Trắc Nghiệm Thông Minh có thật sự hiệu quả hay không?

Kích để xem câu trả lời

Answer: Bạn có thể dùng thử Trắc Nghiệm Thông Minh hoàn toàn miễn phí bằng cách tạo cho mình một tài khoản chỉ trong 10 giây.

Kích ở đây để tạo một tài khoản cho mình.

Q Tôi có thể tin tưởng LeeRit được không?

Kích để xem câu trả lời

Answer: LeeRit được sáng lập bởi Hưng Hoàng (Peter Hưng) - một chuyên gia về ngoại ngữ và xử lí ngôn ngữ, và Trung Phan - tiến sĩ và là một chuyên gia về tin học. Cả hai đều tốt nghiệp từ trường Đại học quốc gia Singapore (NUS).

LeeRit được cố vấn bởi các giảng viên tiếng Anh đang công tác tại các trường đại học ở Việt Nam với nhiều kinh nghiệm dạy IELTS, TOEIC, TOEFL, ...

LeeRit cũng đã tổ chức nhiều buổi nói chuyện tại các trường cấp III, bao gồm trường Lê Hồng Phong (TP Hồ Chí Minh) và trường Quốc Học (TP Huế).

LeeRit.com được phát triển bởi Công ty TNHH LeeRit (Giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh số 0312801414, được cấp bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh). Việc sử dụng các bộ từ bạn đã mua ở LeeRit được quy định và bảo vệ bởi Điều khoản sử dụng.

Q Những người dùng khác phản hồi gì sau khi sử dụng LeeRit?

Thật sự rất rất cảm ơn ad nhìu lắm! Phần mềm cực hay và hiệu quả, mong ad sẽ chia sẻ thêm cho thật nhìu người để ai cũng giỏi tiếng anh như ad a!

Lê Anh Tuấn ()

Rất hay và bổ ích, mình học được nhiều hơn từ vựng và có thể phát âm chuẩn.

Lethang001 ()

Tôi thật sự rất thích chương trình học từ vựng này, nó giúp tôi nhớ lâu hơn và đam mê học hơn, rất thú vị, xin trân thành cảm ơn!

Linh (), không biết, không biết
Xem thêm các nhận xét khác