Người dùng nói gì về LeeRit

Tôi đã học ở LeeRit vài ngày nay và cảm thấy mình tiến bộ rõ rệt. Thật là điều đáng mừng!!!!!... Cám ơn bạn và các đồng nghiệp rất nhiều!... Tôi đã khổ công tìm kiếm phương pháp và các phần mềm học nghe & nói tiếng Anh..... Lần này gặp được LeeRit trong một sự tình cờ nháy vào một link nào đó mà tôi không nhớ được.... Tôi nghĩ đây cũng là sự hạnh ngộ cho tôi..

Phạm Hữu Bảng ()

tôi rất thích ứng dụng này vì nó rất có ích và làm cho tôi giỏi tiếng anh hơn

Huỳnh Mai Huỳnh ()

Mình thấy LeeRit rất hay và bổ ích. Chỉ vậy thôi. Mình chỉ muốn bày tỏ ý kiến của mình là mình rất thích LeeRit!

Soup1999 (), không biết, không biết

LeeRit rất thích hợp cho việc học từ mới của tôi. Cảm ơn LeeRit rất nhiều.

Vũ Thị Oanh ()

I like it very much. It helps me remember vocabulary very well. Thanks all.

Cao Bích Phượng ()

tôi thật sự ngạc nhiên về trang này nó rất hữu ích cho tôi

Tuong ()

Tôi thật sự rất thích chương trình học từ vựng này, nó giúp tôi nhớ lâu hơn và đam mê học hơn, rất thú vị, xin trân thành cảm ơn!

Linh (), không biết, không biết

Em rất cảm ơn LeeRit đã cung cấp chương trình LeeRit này cho em để giúp em nâng cao tiếng Anh. Nhờ chương trình này em đã học được nhiều từ vựng mà em chưa biết!

Nguyễn Thị Hồng Vân ()

tôi là 1 người dốt tiếng anh lắm nhưng mà khi tìm và bắt gặp cái chương trình học với leerit này, tôi cảm thấy rất thích thú và chắc là tôi sẽ cố gắng học thường xuyên vì học nó rất là hữu hiệu.

Tuyen ()

Nhờ có LeeRit tôi thực sự hứng thú học English. Thanks!

Nguyen thi thu thuy ()

Nhờ có LeeRit mà điểm học tiếng Anh của tôi đã cao hơn .

Krystal Jung (), không biết, không biết

Tôi thấy học tiếng anh theo hệ thống LeeRit rất hữu ích với bản thân mình. Qua đó khả năng giao tiếp của tôi được cải thiện hơn.

Tuệ Minh ()

Rất hay và bổ ích, mình học được nhiều hơn từ vựng và có thể phát âm chuẩn.

Lethang001 ()

Tới nay, tôi thấy hoàn toàn hài lòng về trang web của các bạn. Tin rằng trang web sẽ ngày càng phát triển và giúp ích nhiều hơn cho việc tăng cường tiếng Anh của người Việt, cũng như góp phần phát triển đất nước. Tôi cũng phần nào cảm thấy được sứ mệnh của các bạn và các bạn đang đi đúng hướng.

Trần Phước Thọ ()

Chào LeeRit. Tôi rất ấn tượng trang web học tập tiếng Anh của các bạn. Nhờ đó mà việc học từ vựng tôi đỡ vất vả cho việc kiểm tra từ mới.

Chí Hùng ()

Thời gian qua học cùng LeeRit, em thấy mình phong phú về từ vựng hơn rất nhiều. Cảm ơn LeeRit.

Nguyen Thị Mai Hà ()

Em thật sự rất thích trang LeeRit.com, trang LeeRit.com chỉ tập trung vào mục đích giúp học, ôn và nhớ rõ từ vựng, mà không đi lan man vào các nội dung khác. Điều này rất tốt đối với những người mới bắt đầu học Anh văn như em.

Lê Văn Nhật ()

Tôi mới biết LeeRit và đang chăm chỉ tiếp cận học. Bước đầu tôi thấy tốt và khá có ích. Hy vọng sẽ tiện ích cho tôi và cho tất cả mọi người khi biết đến LeeRit

Meggie Nguyễn (), không biết, không biết

Tui là người cũng lớn tuổi nên tui thấy những phần điền vào chổ trống rất hay vì có nhiều từ mình biết rỏ nhưng khi viết thì chưa chắc đã trúng 100% và hình ảnh minh họa của các bạn cũng làm cho từ đó in đậm và nhớ lâu hơn.

Phạm Thanh Minh ()

Cảm ơn LeeRit rất nhiều, mới bắt đầu với LeeRit nhưng tôi đã thích nó thật rồi, hãy nhắc nhở tôi học hành chăm chỉ hơn với LeeRit mỗi ngày

Trần Thị Thảo (), không, không

I understand deeply when I study in leeRit......perfect!!!!

Diep ()

good! It's so good. I like it

Đinh Thảo Vy ()

Cảm ơn LeeRit. Từ vựng của mình lâu rồi không dùng tới mình đã quên. Nhờ có LeeRit mà mình như đang được củng cố về mặt tiếng Anh.

Jennifer ()

LeeRit đã giúp cho tôi học tốt tiếng anh nên tôi rất thích và tôi mong Leerit sẽ tiếp tục giúp tôi học giỏi tiếng anh hơn nhiều hơn nữa. Tôi xin cảm ơn LeeRit.

Minh Ánh ()

Mình đang học từ vựng bằng LeeRit. Có lẽ nó đã làm thay đổi khả năng Anh văn hạn chế của mình, mình có thể học được 50 từ thậm chí hơn trong 1 ngày, 1 con số quá ấn tượng.

Bùi Phi Dũng ()

Mình thấy LeeRit thật tuyệt! Trước giờ mình rất sợ học từ mới, sự cố gắng nhồi nhét không mang lại nhiều hiệu quả cho lém. Nhưng từ khi biết đến LeeRit, việc học từ vựng của mình trở nên dễ chịu hơn, thành thói quen mỗi sáng.

Anh Tuan ()

tôi cảm thấy rất hay và có hứng thú học

Hoàng Thị Thu Huyền ()

Leerit là 1 phần mềm học rất hay...và làm cho người học rất có hứng :) :)

Cúc ()

Mình chỉ muốn chia sẻ là, mình thực sự vô cùng thích học từ vựng theo phương pháp này. Mình đã hoàn toàn không biết đến LeeRit trong suốt 7 tháng tập trung học tiếng anh vừa rồi, đó là điều vô cùng đáng tiếc với mình, tiếc thời gian lãng phí cho các phương pháp học khác quá, huhu. Tuy nhiên, không bao giờ bỏ cuộc và cứ tiến tới, cứ tiến tới, cứ tiến tới ... :) Cảm ơn LeeRit.

Mia nguyen ()

Rất hữu ích cho những người mới bắt đầu như tôi

Xuân ()

Năm nay em mới học 12, nhưng em đã luyện xong các đề của leerit, vô cùng hay và hữu ích luôn, mong leerit sẽ phát triển nhiều hơn nữa !

Hoàng Ngân ()

Từ lúc không học ở Leerit mình gần như cũng không đụng đến tiếng anh. Nhưng điều kỳ lạ là mình bắt đâu đọc tiếng anh tốt hơn rất nhiều. Bây giờ nghĩ lại mình mới nhận thấy mình có được điều này la do LeeRit. Hi! Cảm ơn LeeRit rất nhiều.

Hoa Phan ()

Thật sự rất rất cảm ơn ad nhìu lắm! Phần mềm cực hay và hiệu quả, mong ad sẽ chia sẻ thêm cho thật nhìu người để ai cũng giỏi tiếng anh như ad a!

Lê Anh Tuấn ()

Sau 1 thời gian học tập với LeeRit, tôi thấy cách học của LeeRit rất hay, vừa giúp nhớ nghĩa của từ và vừa giúp nhớ cách viết. Cách học của LeeRit giúp mình không thấy chán khi học từ mới. Cảm ơn rất nhiều.

Phạm Thu Huyền ()

Tôi muốn mình học tiếng Anh thật tốt và có thể phát âm cũng như nghe thật tốt. Khi tôi học LeeRit thì đã thấy tiến bộ hơn và tôi thấy mình có thể nghe và phát âm tốt hơn.

Chi (), không biết, không biết

Học trong thời gian qua tôi thấy mình đã cải thiện kĩ năng phát âm cũng như từ vựng...Tôi hi vọng mình có thể tiến xa hơn nữa..

Tưởng ()