Từ vựng IELTS

Bộ từ IELTS 900 gồm 900 từ thiết yếu nhất đã được biên soạn kĩ lưỡng bởi những giảng viên tiếng Anh của LeeRit để giúp bạn ghi điểm cao trong kì thi IELTS (International English Language Testing System).

LeeRit 900 từ thiết yếu cho IELTS

Những từ trong bộ IELTS 900 của LeeRit đã được lựa chọn kĩ lưỡng từ những sách và tài liệu nổi tiếng nhất:

 • Sách: Voabulary for IELTS - Từ vựng cho IELTS
  Cambridge's Vocabulary for IELTS
 • +
 • Sách: Barron Essential Words For The IELTS - Barron Những từ thiết yếu cho IELTS
  Barron's Essential Words For The IELTS
 • +
 • Sách: IELTS Ideas and Vocabulary - Ý tưởng và từ vựng cho IELTS
  IELTS Ideas and Vocabulary
nhiều tài liệu quan trọng khác...

Tại sao tôi nên chọn LeeRit's IELTS 900?

 • Bạn tiết kiệm thời gian khi học với LeeRit's IELTS 900

  Đọc thêm chi tiết

  Trong vô vàn sách và tài liệu về IELTS, bạn học theo cuốn nào? Bạn có thể yên tâm nếu chỉ học từ một tài liệu? Nếu bạn học từ nhiều sách, bạn sẽ học những từ nào trước đây giữa hàng nghìn từ mới?

  IELTS 900 chính là giải pháp bạn đang tìm kiếm. IELTS 900 giúp bạn tiết kiệm thời gian quý giá của mình bằng cách tập trung vào 900 từ thiết yếu bạn cần nắm rõ để ghi điểm cao trong kì thi IELTS.

 • Bạn sẽ thật sự nhuần nhuyễn cách phát âm đúng, cách viếtcách sử dụng từ của mỗi từ bạn học

Bạn sẽ có được lợi ích này khi học ở LeeRit bởi vì bạn sẽ học từ với

chương trình Trắc Nghiệm Thông Minh

một trong những chương trình học từ vựng tiếng Anh hiệu quả nhất thế giới.

Dưới đây là hai trong số những bài tập thông minh của Trắc Nghiệm Thông Minh để giúp bạn học từ mới và ôn lại những từ đã học

 • Bài tập đoán từ

  Bài tập đoán từ:
  Chọn từ có nghĩa được cho

 • Bài tập nghe từ của Trắc Nghiệm Thông Minh

  Bài tập Nghe từ:
  Đánh từ bạn vừa nghe

Kích ở đây để tìm hiểu thêm về Trắc Nghiệm Thông Minh

Lúc đầu, kĩ năng đọc của em khá tệ. Nhờ phương pháp học từ vựng của LeeRit, trong 1 tháng em học hết bộ 900 từ IELTS và điểm reading đạt 7.0. Em không có đi ôn gia sư hay trung tâm nên đạt được kết quả vậy em mừng phát khóc luôn.

 • Yến Ngọc – Sinh viên, Hà Nội
 • Yến Ngọc – Sinh viên, Hà Nội

FREE! Dùng thử Trắc Nghiệm Thông Minh

tài khoản ở LeeRit? Tạo một tài khoản ở LeeRit chỉ mất 10 giây!

tài khoản ở LeeRit? Kích ở đây để Đăng nhập

Học với Trắc Nghiệm Thông Minh,
Bạn ghi điểm cao hơn ở cả 4 phần thi ở IELTS

Listening Test

Trắc Nghiệm Thông Minh giúp bạn nắm rõ phát âm của mọi từ bạn học để giúp bạn có thể nhận ra những từ đó trong bài Nghe. Đọc thêm...

Nếu một từ bạn chưa hề biết xuất hiện trong bài nghe, cơ hội để bạn đoán được từ đó hầu như là 0%. Như vậy, có một vốn từ vựng đủ lớn là rất quan trọng để ghi điểm cao trong những bài nghe.

Trong quá trình ôn tập với Trắc Nghiệm Thông Minh, chương trình sẽ giúp bạn nhận ra rằng trong rất nhiều trường hợp, bạn không nghe được một từ không phải vì bạn không biết từ đó mà vì cách bạn phát âm từ đó là sai. Và vì cách phát âm sai đã in dấu trong đầu của bạn, bạn sẽ không thể nhận ra từ đó khi nó được phát âm đúng.

Trắc Nghiệm Thông Minh, với những bài tập nghe, sẽ giúp bạn biết rõ phát âm của mọi từ bạn học để bạn có thể nhận ra được những từ đó trong bài Nghe!

Reading Test

Trắc Nghiệm Thông Minh giúp bạn học những từ thiết yếu để bạn có thể hiểu bất kì chủ đề nào ở bài Đọc. Đọc thêm...

Ở bài Đọc, thử thách lớn nhất là lượng từ vựng xuất hiện trong những bài đọc là khá lớn. Vậy làm sao để bạn có thể mở rộng vốn từ của mình để có thể ghi điểm cao ở bài Đọc của IELTS?

Đầu tiên, bạn cần tập trung học những từ thiết yếu để giúp bạn có thể đoán nghĩa những từ còn lại mà bạn không biết. Và LeeRit's IELTS 900 chính là bộ từ bạn cần để xây dựng một nền tảng vững chắc gồm những từ thiết yếu cho IELTS.

Thứ hai, bạn sẽ cần tập thói quen học hằng ngày. Với Trắc Nghiệm Thông Minh, bạn chỉ cần dành 15 phút mỗi ngày để học và ôn lại 15 từ.

Và như thế, chỉ trong 1 tháng là bạn sẽ có thể nắm vững 15 x 30 = 450 từ. Vậy thì 900 từ? Bạn sẽ học hết chỉ trong vòng 2 tháng, với 15 phút mỗi ngày! Và bạn sẽ sẵng sàng để ghi điểm cao trong bài Đọc.

Cuối cùng, sẽ có những từ hôm trước bạn mới học nhưng lần này gặp lại quên mất nghĩa của những từ đó!

Bạn đừng lo! Trắc Nghiệm Thông Minh sẽ tự động theo dõi các câu trả lời của bạn là đúng hay sai, để từ đó lên lịch ôn từ và học từ mới một cách tối ưu, dựa theo phương pháp Spaced Repetition - một phương pháp khoa học giúp tăng cường khả năng nhớ từ.

Như vậy, với Trắc Nghiệm Thông Minh bạn sẽ nhanh chóng nhớ những từ mình còn hay quên.

Writing Test

Trắc Nghiệm Thông Minh sẽ giúp bạn nắm rõ cách dùng từ để bạn có thể diễn đạt những ý tưởng của mình một cách mạch lạc trong bài Viết. Đọc thêm...

Một trong những vấn đề khó nhất trong bài Viết là tìm được đúng từ để diễn tả điều bạn muốn nói. Và giải pháp duy nhất là mở rộng vốn từ của bạn dần dần, đặc biệt bằng cách tập trung vào những từ mà bạn thường cần dùng cho những chủ đề phổ biến. Và một lần nữa, bộ từ IELTS 900 giúp bạn chuẩn bị tốt cho mục tiêu này.

Lỗi hay gặp còn lại trong bài Viết là dùng từ sai cách. Thường thì bài của bạn bị trừ điểm vì dùng từ sai, ví dụ như sử dụng sai giới từ hay không dùng túc từ (object) những lúc cần phải có.

Trắc Nghiệm Thông Minh sẽ giúp bạn nắm rõ cách dùng từ bởi vì tất cả những cách dùng từ quan trọng đều được cung cấp cho bạn. Thêm vào đó, bài tập điền từ vào khoảng trống sẽ giúp bạn nhanh chóng biết cách sử dụng những từ đã học vào ngữ cảnh thực tế.

Speaking Test

Trắc Nghiệm Thông Minh giúp bạn phát âm chính xác mỗi từ bạn học, chìa khóa để ghi điểm cao trong bài Nói. Đọc thêm...

Bài Nói là phần mà đa số các bạn gặp rất nhiều khó khăn, đơn giản là vì bạn không có nhiều cơ hội để nói tiếng Anh hằng ngày.

Nhưng dù cho bạn có thể nói thuần thuật hay không, bạn sẽ luôn cần đảm bảo rằng bạn hiểu rõ giám khảo nói gì và làm cho giám khảo hiểu mình nói gì.

Như chúng tôi đã trình bày ở trên, chương trình Trắc Nghiệm Thông Minh sẽ giúp bạn biết phát âm đúng của những từ bạn học. Điều này giúp bạn nghe được câu hỏi của giám khảo, để trả lời đúng yêu cầu.

Hơn nữa, chương trình Trắc Nghiệm Thông Minh cũng giúp bạn biết sử dụng từ theo đúng cấu trúc. Như vậy, bạn sẽ diễn đạt được đúng ý mình muốn cho giám khảo, qua đó đạt điểm cao hơn cho phần thi nói.

 • Bạn sẽ được trợ giúp khi bạn có thắc mắc về IELTS hay tiếng Anh nói chung

  Bạn chỉ việc viết câu hỏi của mình ở Facebook Wall của LeeRit. Rất nhiều bạn cảm ơn LeeRit về điều này.

IELTS 900

Gồm 3 phần với độ khó tăng dần: Phần 1 → Phần 3

Học 15 phút mỗi ngày với Trắc Nghiệm Thông Minh,
bạn sẽ học hết tất cả 900 từ IELTS trong khoảng 2 tháng

 • 300 từ đầu tiên cho IELTS
  IELTS 900 - Part 1
  300 từ đầu tiên cho IELTS
  79.000 đồng
  Mua Ngay
 • 300 thứ 2 của IELTS 900 (301 - 600)
  IELTS 900 - Part 2
  300 thứ 2 của IELTS 900 (301 - 600)
  79.000 đồng
  Mua Ngay
 • 300 từ cuối của IELTS 900 (601 - 900)
  IELTS 900 - Part 3
  300 từ cuối của IELTS 900 (601 - 900)
  79.000 đồng
  Mua Ngay
 • Khi bạn mua cả 3 phần cùng lúc, bạn sẽ tiết kiệm được gần 30%!

  (169.000 thay vì 79.000 x 3 = 237.000)

 • 900 từ thiết yếu để ghi điểm cao ở IELTS
  IELTS 900
  900 từ thiết yếu để ghi điểm cao ở IELTS

  79.000 x 3 = 237.000 đồng

  Cả 3 phần:
  chỉ 169.000 đồng
  Bộ cụm từ Idioms 100

Thêm vào đó, bạn cũng sẽ có được FREE bộ 100 idioms hay gặp để giúp bạn ghi điểm thậm chí còn cao hơn nữa trong bài Viết và Nói!

100 cụm từ (idioms) thông dụng

Bộ cụm từ Idioms 100 gồm 100 cụm từ (idioms) thông dụng giúp bạn diễn đạt những ý tưởng của mình một cách tự nhiên hơn trong bài Viết và Nói.

Bạn muốn học thử trước khi mua?

FREE! Học thử 5 từ của bộ từ IELTS 900

Bạn cần đăng nhập vào LeeRit để học thử bộ từ này

tài khoản ở LeeRit? Tạo một tài khoản ở LeeRit chỉ mất 10 giây!

tài khoản ở LeeRit? Kích ở đây để Đăng nhập

Những câu hỏi thường gặp

Q Những người dùng khác phản hồi gì sau khi sử dụng LeeRit?

Rất hay và bổ ích, mình học được nhiều hơn từ vựng và có thể phát âm chuẩn.

Lethang001 ()

Nhờ có LeeRit mà điểm học tiếng Anh của tôi đã cao hơn .

Krystal Jung (), không biết, không biết

Tôi thấy học tiếng anh theo hệ thống LeeRit rất hữu ích với bản thân mình. Qua đó khả năng giao tiếp của tôi được cải thiện hơn.

Tuệ Minh ()
Xem thêm các nhận xét khác

Q Tôi thấy có những danh sách từ vựng IELTS trên mạng miễn phí. Đâu là sự khác biệt giữa LeeRit's IELTS 900 và những danh sách từ này?

Kích để xem câu trả lời

Answer: Với những từ bạn tìm thấy trên mạng, thông tin về người chuẩn bị và cách thức chuẩn bị không rõ ràng. Vì vậy, những từ đó có thể không phải là những từ tốt nhất mà bạn nên học để chuẩn bị cho kì thi IELTS.

Ngược lại, IELTS 900 được biên soạn từ những nguồn tài liệu đáng tin cây về IELTS:

 • "Vocabulary for IELTS" của Cambridge
 • "Essential Words for the IELTS" của Barron
 • "IELTS: Ideas and Vocabulary"

Về quá trình chuẩn bị, trước hết chúng tôi tổng hợp một danh sách từ từ những nguồn tài liệu nêu trên. Sau đó, danh sách này được xử lí bằng hệ thống chọn lọc từ độc quyền của LeeRit để chọn ra 900 từ thiết yếu nhất. Những từ thiết yếu là những từ xuất hiện thường xuyên ở những tài liệu khác nhau và là những từ cần thiết để diễn đạt những ý phổ biến. Và rồi, mỗi một từ phải được xác nhận bởi những giảng viên tiếng Anh của chúng tôi trước khi được đưa vào danh sách 900 từ.

Chính vì vậy, LeeRit's IELTS 900 đem đến cho bạn danh sách từ tốt nhất để ghi điểm cao ở kì thi IELTS.

Hơn nữa, bạn có thường thấy mình tải về một danh sách từ trên mạng và rồi quên lãng nó chỉ vài ngày sau đó? Lí do là việc học từ mới bằng cách nhìn qua một danh sách từ rất là nhàm chán và không hiệu quả! Và lượng thông tin cũng quá nhiều khiến bạn không tiếp thu ngay được.

Ngược lại, với LeeRit's IELTS 900 bạn sẽ nhanh chóng nắm vững những từ này với những bài tập thú vị của Trắc Nghiệm Thông Minh và đồng thời có thể tận hưởng tất cả những lợi ích của việc học với Trắc Nghiệm Thông Minh như đã đề cập ở trên.

Ngoài ra, bạn sẽ thường xuyên được nhắc nhở để học từ vựng đều đặn (qua email hoặc qua Facebook wall, tùy theo lựa chọn của bạn khi đã có tài khoản). Với việc học đều đặn, học mỗi lần một ít, bạn sẽ không còn cảm thấy "choáng ngợp" với lượng từ mình cần học. Và chẳng mấy chốc, bạn sẽ học xong cả bộ từ của LeeRit để sẵn sàng thi IELTS.

Q Tôi có thể tin tưởng LeeRit được không?

Kích để xem câu trả lời

Answer: LeeRit.com được phát triển bởi Công ty TNHH LeeRit (Giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh số 0312801414, được cấp bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh). Việc sử dụng các bộ từ bạn đã mua ở LeeRit được quy định và bảo vệ bởi Điều khoản sử dụng.

LeeRit được cố vấn bởi các giảng viên tiếng Anh đang công tác tại các trường đại học ở Việt Nam với nhiều kinh nghiệm dạy IELTS, TOEIC, TOEFL, ...

LeeRit cũng đã tổ chức nhiều buổi nói chuyện tại các trường cấp III, bao gồm trường Lê Hồng Phong (TP Hồ Chí Minh) và trường Quốc Học (TP Huế).

Tìm hiểu thêm về lịch sử phát triển và định hướng của LeeRit.

Q Làm thế nào để mua bộ IELTS 900 của LeeRit?

Kích để xem câu trả lời

Answer: Kích ở đây để đi đến trang trả tiền cho bộ từ IELTS 900.

Ở trang trả tiền, chọn cách trả tiền thuận tiện cho bạn: chuyển khoản ngân hàng, trả bằng thẻ cào điện thoại, thẻ tín dụng, hay các hình thức khác.

Một khi việc trả tiền của bạn được xác nhận, bộ từ IELTS 900 sẽ được tạo tự động cho bạn và bạn có thể bắt đầu học ngay lập tức với Trắc Nghiệm Thông Minh.

(Nếu bạn mua cả bộ IELTS 900, bộ cụm từ Idioms 100 cũng sẽ được tạo tự động cho bạn.)