Từ vựng SAT

LeeRit 900 từ thiết yếu cho SAT

Bộ từ SAT 900 gồm 900 từ thiết yếu nhất đã được biên soạn kĩ lưỡng bởi những chuyên gia về ngôn ngữ của LeeRit để giúp bạn ghi điểm cao trong kì thi SAT (Scholastic Aptitude Test).

Với LeeRit's SAT 900, bạn hoàn toàn có thể yên tâm là mình sẽ học những từ quan trọng nhất bởi lẽ những từ này đã được lựa chọn kĩ lưỡng từ những sách và tài liệu nổi tiếng nhất về SAT:

 • Sách: The Official SAT study guide
  The Official SAT study guide
 • +
 • Sách: Direct Hits Core Vocabulary of the SAT
  Direct Hits Core Vocabulary of the SAT
 • +
 • Sách: Insiders Complete Guide to SAT Vocabulary
  Insiders' Complete Guide to SAT Vocabulary
nhiều tài liệu quan trọng khác...
 • <
 • SAT 900

  LeeRit 900 từ thiết yếu cho SAT

Tại sao tôi nên chọn LeeRit's SAT 900?

 • Bạn tiết kiệm thời gian với LeeRit's SAT 900

  Trong vô vàn sách và tài liệu về SAT, bạn học theo cuốn nào? Bạn có thể yên tâm nếu chỉ học từ một tài liệu? Nếu bạn học từ nhiều sách, bạn sẽ học những từ nào trước đây giữa hàng nghìn từ mới?

  SAT 900 chính là giải pháp bạn đang tìm kiếm. SAT 900 giúp bạn tiết kiệm thời gian quý giá của mình bằng cách tập trung vào 900 từ thiết yếu bạn cần nắm rõ để ghi điểm cao trong kì thi SAT.

Nhưng quan trọng hơn hết, bạn sẽ được học những từ này với chương trình Trắc Nghiệm Thông Minh của LeeRit: một trong những chương trình học từ vựng tiếng Anh tốt nhất thế giới. (Tìm hiểu thêm về Trắc Nghiệm Thông Minh)

 • Bạn sẽ nhuần nhuyễn 900 từ SAT thiết yếu nhanh chónghiệu quả khi học với Trắc Nghiệm Thông Minh

Tôi chỉ có thể dùng hai từ để nói về LeeRit: 'tuyệt vời'. Tôi chưa thấy một phần mềm giúp ghi nhớ từ vựng tốt như thế bao giờ!

 • Hòa Phan – Sinh viên, Bắc Giang
 • Hòa Phan – Sinh viên, Bắc Giang

Học với Trắc Nghiệm Thông Minh,
Bạn ghi điểm cao hơn ở cả 2 phần thi ở SAT

Reading Test

Trắc Nghiệm Thông Minh giúp bạn học những từ thiết yếu để bạn có thể hiểu bất kì chủ đề nào ở bài Đọc. Đọc thêm...

Ở bài Đọc, thử thách lớn nhất là lượng từ vựng xuất hiện trong những bài đọc là khá lớn. Vậy làm sao để bạn có thể mở rộng vốn từ của mình để có thể ghi điểm cao ở bài Đọc của SAT?

Đầu tiên, bạn cần tập trung học những từ thiết yếu để giúp bạn có thể đoán nghĩa những từ còn lại mà bạn không biết. Và LeeRit's SAT 900 chính là bộ từ bạn cần để xây dựng một nền tảng vững chắc gồm những từ thiết yếu cho SAT.

Thứ hai, bạn sẽ cần tập thói quen học hằng ngày. Với Trắc Nghiệm Thông Minh, bạn chỉ cần dành 15 phút mỗi ngày để học và ôn lại 15 từ.

Và như thế, chỉ trong 1 tháng là bạn sẽ có thể nắm vững 15 x 30 = 450 từ. Vậy thì 900 từ? Bạn sẽ học hết chỉ trong vòng 2 tháng, với 15 phút mỗi ngày! Và bạn sẽ sẵng sàng để ghi điểm cao trong bài Đọc.

Cuối cùng, sẽ có những từ hôm trước bạn mới học nhưng lần này gặp lại quên mất nghĩa của những từ đó!

Bạn đừng lo! Trắc Nghiệm Thông Minh sẽ tự động theo dõi các câu trả lời của bạn là đúng hay sai, để từ đó lên lịch ôn từ và học từ mới một cách tối ưu, dựa theo phương pháp Spaced Repetition - một phương pháp khoa học giúp tăng cường khả năng nhớ từ.

Như vậy, với Trắc Nghiệm Thông Minh bạn sẽ nhanh chóng nhớ những từ mình còn hay quên.

Writing Test

Trắc Nghiệm Thông Minh sẽ giúp bạn nắm rõ cách dùng từ để bạn có thể diễn đạt những ý tưởng của mình một cách mạch lạc trong bài Viết. Đọc thêm...

Một trong những vấn đề khó nhất trong bài Viết là tìm được đúng từ để diễn tả điều bạn muốn nói. Và giải pháp duy nhất là mở rộng vốn từ của bạn dần dần, đặc biệt bằng cách tập trung vào những từ mà bạn thường cần dùng cho những chủ đề phổ biến. Và một lần nữa, bộ từ SAT 900 giúp bạn chuẩn bị tốt cho mục tiêu này.

Lỗi hay gặp còn lại trong bài Viết là dùng từ sai cách. Thường thì bài của bạn bị trừ điểm vì dùng từ sai, ví dụ như sử dụng sai giới từ hay không dùng túc từ (object) những lúc cần phải có.

Trắc Nghiệm Thông Minh sẽ giúp bạn nắm rõ cách dùng từ bởi vì tất cả những cách dùng từ quan trọng đều được cung cấp cho bạn. Thêm vào đó, bài tập điền từ vào khoảng trống sẽ giúp bạn nhanh chóng biết cách sử dụng những từ đã học vào ngữ cảnh thực tế.

Và còn một điều nữa, bạn có thể đặt bất kì câu hỏi nào về tiếng Anh ở Facebook Wall của LeeRit!

 • Những thắc mắc của bạn về SAT hay tiếng Anh nói chung sẽ được trả lời bởi cộng đồng LeeRit và các admins.

  Bạn chỉ việc viết câu hỏi của mình ở Facebook Wall của LeeRit. Rất nhiều bạn cảm ơn LeeRit về điều này.

Với tất cả sự tận tụy và nỗ lực của mình, chúng tôi hân hạnh mang đến cho bạn:

SAT 900

 • LeeRit SAT
  SAT 900 - Part 1
  300 từ đầu tiên của SAT 900
  79.000 đồng
  Mua Ngay
 • LeeRit SAT
  SAT 900 - Part 2
  300 thứ 2 của SAT 900 (301 - 600)
  79.000 đồng
  Mua Ngay
 • LeeRit SAT
  SAT 900 - Part 3
  288 từ cuối của SAT 900 (601 - 888)
  79.000 đồng
  Mua Ngay

Để giúp bạn học tiện lợi hơn, bộ từ SAT 900 đã được chia thành 3 phần với độ khó tăng dần: từ Phần 1 đến Phần 3.

Khi bạn mua cả 3 phần cùng lúc, bạn sẽ tiết kiệm được gần 30%! (169.000 đồng thay vì 237.000 đồng = 79.000 đồng x 3)

Bạn muốn học thử trước khi mua?

FREE! Học thử 5 từ của bộ từ SAT 900

Bạn cần đăng nhập vào LeeRit để học thử bộ từ này

tài khoản ở LeeRit? Tạo một tài khoản ở LeeRit chỉ mất 10 giây!

tài khoản ở LeeRit? Kích ở đây để Đăng nhập

Những câu hỏi thường gặp

Q Làm thế nào để mua LeeRit's SAT 900?

Answer: Kích ở đây để đi đến trang trả tiền cho bộ từ SAT 900.

Ở trang trả tiền, chọn cách trả tiền thuận tiện cho bạn: chuyển khoản ngân hàng, trả bằng thẻ cào điện thoại, thẻ tín dụng, hay các hình thức khác.

Một khi việc trả tiền của bạn được xác nhận, bộ từ SAT 900 sẽ được tạo cho bạn và bạn có thể bắt đầu học ngay lập tức với Trắc Nghiệm Thông Minh.

Q Tôi thấy có những danh sách từ vựng SAT trên mạng miễn phí. Đâu là sự khác biệt giữa LeeRit's SAT 900 và những danh sách từ này?

Kích để xem câu trả lời

Answer: Với những từ bạn tìm thấy trên mạng, thông tin về người chuẩn bị và cách thức chuẩn bị không rõ ràng. Vì vậy, những từ đó có thể không phải là những từ tốt nhất mà bạn nên học để chuẩn bị cho kì thi SAT.

Ngược lại, SAT 900 được biên soạn từ những nguồn tài liệu đáng tin cây về SAT:

 • "The Official SAT study guide" bởi College Board, tổ chức quản lí kì thì SAT
 • "Direct Hits Core Vocabulary of the SAT" bởi Larry Krieger
 • "The Insider's Complete Guide to SAT Vocabulary" cũng bởi Larry Krieger

Về quá trình chuẩn bị, trước hết chúng tôi tổng hợp một danh sách từ từ những nguồn tài liệu nêu trên. Sau đó, danh sách này được xử lí bằng hệ thống chọn lọc từ độc quyền của LeeRit để chọn ra 900 từ thiết yếu nhất. Những từ thiết yếu là những từ xuất hiện thường xuyên ở những tài liệu khác nhau và là những từ cần thiết để diễn đạt những ý phổ biến. Và rồi, mỗi một từ phải được xác nhận bởi những chuyên gia về ngôn ngữ của chúng tôi trước khi được đưa vào danh sách 900 từ.

Chính vì vậy, LeeRit's SAT 900 đem đến cho bạn danh sách từ tốt nhất để ghi điểm cao ở kì thi SAT.

Hơn nữa, bạn có thường thấy mình tải về một danh sách từ trên mạng và rồi quên lãng nó chỉ vài ngày sau đó? Lí do là việc học từ mới bằng cách nhìn qua một danh sách từ rất là nhàm chán và không hiệu quả! Và lượng thông tin cũng quá nhiều khiến bạn không tiếp thu ngay được.

Ngược lại, với LeeRit's SAT 900 bạn sẽ nhanh chóng nắm vững những từ này với những bài tập thú vị của Trắc Nghiệm Thông Minh và đồng thời có thể tận hưởng tất cả những lợi ích của việc học với Trắc Nghiệm Thông Minh như đã đề cập ở trên.

Ngoài ra, bạn sẽ thường xuyên được nhắc nhở để học từ vựng đều đặn (qua email hoặc qua Facebook wall, tùy theo lựa chọn của bạn khi đã có tài khoản). Với việc học đều đặn, học mỗi lần một ít, bạn sẽ không còn cảm thấy "choáng ngợp" với lượng từ mình cần học. Và chẳng mấy chốc, bạn sẽ học xong cả bộ từ của LeeRit để sẵn sàng thi SAT.

Q Làm sao tôi biết được chương trình Trắc Nghiệm Thông Minh có thật sự hiệu quả hay không?

Kích để xem câu trả lời

Answer: Bạn có thể dùng thử Trắc Nghiệm Thông Minh hoàn toàn miễn phí bằng cách tạo cho mình một tài khoản chỉ trong 10 giây.

Kích ở đây để tạo một tài khoản cho mình.

Q Tôi có thể tin tưởng LeeRit được không?

Kích để xem câu trả lời

Answer: LeeRit được sáng lập bởi Hưng Hoàng (Peter Hưng) - một chuyên gia về ngoại ngữ và xử lí ngôn ngữ, và Trung Phan - tiến sĩ và là một chuyên gia về tin học. Cả hai đều tốt nghiệp từ trường Đại học quốc gia Singapore (NUS).

LeeRit được cố vấn bởi các giảng viên tiếng Anh với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy ở các trường đại học ở Việt Nam.

LeeRit cũng đã tổ chức nhiều buổi nói chuyện tại các trường cấp III, bao gồm trường Lê Hồng Phong (TP Hồ Chí Minh) và trường Quốc Học (TP Huế).

LeeRit.com được phát triển bởi Công ty TNHH LeeRit (Giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh số 0312801414, được cấp bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh). Việc sử dụng các bộ từ bạn đã mua ở LeeRit được quy định và bảo vệ bởi Điều khoản sử dụng.

Q Những người dùng khác phản hồi gì sau khi sử dụng LeeRit?

Thật sự rất rất cảm ơn ad nhìu lắm! Phần mềm cực hay và hiệu quả, mong ad sẽ chia sẻ thêm cho thật nhìu người để ai cũng giỏi tiếng anh như ad a!

Lê Anh Tuấn ()

Rất hay và bổ ích, mình học được nhiều hơn từ vựng và có thể phát âm chuẩn.

Lethang001 ()

Tôi thật sự rất thích chương trình học từ vựng này, nó giúp tôi nhớ lâu hơn và đam mê học hơn, rất thú vị, xin trân thành cảm ơn!

Linh (), không biết, không biết
Xem thêm các nhận xét khác