TOEIC 600

LeeRit 600 từ thiết yếu cho TOEIC

Bộ từ TOEIC 600 gồm 600 từ thiết yếu nhất đã được biên soạn kĩ lưỡng bởi những giảng viên tiếng Anh của LeeRit để giúp bạn ghi điểm cao trong kì thi TOEIC (Test of English for International Communication).

Với LeeRit's TOEIC 600, bạn hoàn toàn có thể yên tâm là mình sẽ học những từ quan trọng nhất bởi lẽ những từ này đã được lựa chọn công phu từ những tài liệu nổi tiếng nhất về TOEIC:

 • Sách: Barron Essential Words For TOEIC - Barron Những từ thiết yếu cho TOEIC
 • +
 • Book: TOEIC Explorer - Khám phá TOEIC
 • +
 • Sách: Practical TOEIC 500 - 500 từ TOEIC thực tiễn
+ nhiều tài liệu khác...
 • <
 • TOEIC 600

  LeeRit 600 từ thiết yếu cho TOEIC

Tại sao tôi nên chọn LeeRit's TOEIC 600?

 • Bạn tiết kiệm thời gian với with LeeRit's TOEIC 600

  Trong vô vàn sách và tài liệu về TOEIC, bạn học theo cuốn nào? Bạn có thể yên tâm nếu chỉ học từ một tài liệu? Nếu bạn học từ nhiều sách, bạn sẽ học những từ nào trước đây giữa hàng nghìn từ mới?

  TOEIC 600 chính là giải pháp bạn đang tìm kiếm. TOEIC 600 giúp bạn tiết kiệm thời gian quý giá của mình bằng cách tập trung vào 600 từ thiết yếu bạn cần nắm rõ để ghi điểm cao trong kì thi TOEIC.

Nhưng quan trọng nhất, bạn sẽ có thể học những từ này với chương trình Trắc Nghiệm Thông Minh của LeeRit: chương trình học từ vựng bậc nhất thế giới. (Tìm hiểu thêm về Trắc Nghiệm Thông Minh)

 • Bạn sẽ nhuần nhuyễn 600 từ TOEIC thiết yếu nhanh chóng và hiệu quả với Trắc Nghiệm Thông Minh

Học với Trắc Nghiệm Thông Minh,
Bạn ghi điểm cao hơn ở cả 2 phần thi ở TOEIC

Listening Test

Trắc Nghiệm Thông Minh giúp bạn nắm rõ phát âm của mọi từ bạn học để giúp bạn có thể nhận ra những từ đó trong bài Nghe. Đọc thêm...

Nếu một từ bạn chưa hề biết xuất hiện trong bài nghe, cơ hội để bạn đoán được từ đó hầu như là 0%. Như vậy, có một vốn từ vựng đủ lớn là rất quan trọng để ghi điểm cao trong những bài nghe.

Trong quá trình ôn tập với Trắc Nghiệm Thông Minh, chương trình sẽ giúp bạn nhận ra rằng trong rất nhiều trường hợp, bạn không nghe được một từ không phải vì bạn không biết từ đó mà vì cách bạn phát âm từ đó là sai. Và vì cách phát âm sai đã in dấu trong đầu của bạn, bạn sẽ không thể nhận ra từ đó khi nó được phát âm đúng.

Trắc Nghiệm Thông Minh, với những bài tập nghe, sẽ giúp bạn biết rõ phát âm của mọi từ bạn học để bạn có thể nhận ra được những từ đó trong bài Nghe!

Reading Test

Trắc Nghiệm Thông Minh giúp bạn học những từ thiết yếu để bạn có thể hiểu bất kì chủ đề nào ở bài Đọc. Đọc thêm...

Ở bài Đọc, thử thách lớn nhất là lượng từ vựng xuất hiện trong những bài đọc là khá lớn. Vậy làm sao để bạn có thể mở rộng vốn từ của mình để có thể ghi điểm cao ở bài Đọc của TOEIC?

Đầu tiên, bạn cần tập trung học những từ thiết yếu để giúp bạn có thể đoán nghĩa những từ còn lại mà bạn không biết. Và LeeRit's TOEIC 600 chính là bộ từ bạn cần để xây dựng một nền tảng vững chắc gồm những từ thiết yếu cho TOEIC.

Thứ hai, bạn sẽ cần tập thói quen học hằng ngày. Với Trắc Nghiệm Thông Minh, bạn chỉ cần dành 15 phút mỗi ngày để học và ôn lại 15 từ.

Và như thế, chỉ trong 1 tháng là bạn sẽ có thể nắm vững 15 x 30 = 450 từ. Vậy thì 600 từ? Bạn sẽ học hết chỉ trong vòng 1.5 tháng, với 15 phút mỗi ngày! Và bạn sẽ sẵng sàng để ghi điểm cao trong bài Đọc.

Cuối cùng, sẽ có những từ hôm trước bạn mới học nhưng lần này gặp lại quên mất nghĩa của những từ đó!

Bạn đừng lo! Trắc Nghiệm Thông Minh sẽ tự động theo dõi các câu trả lời của bạn là đúng hay sai, để từ đó lên lịch ôn từ và học từ mới một cách tối ưu, dựa theo phương pháp Spaced Repetition - một phương pháp khoa học giúp tăng cường khả năng nhớ từ.

Như vậy, với Trắc Nghiệm Thông Minh bạn sẽ nhanh chóng nhớ những từ mình còn hay quên.

Và còn một điều nữa, bạn có thể đặt bất kì câu hỏi nào về tiếng Anh ở tường của LeeRit Facebook Page. Rất nhiều bạn cảm ơn LeeRit về điều này.

 • Đặt bất kì câu hỏi nào về TOEIC hay tiếng Anh nói chung ở LeeRit Facebook Page, cộng đồng LeeRit và admins sẽ cho bạn câu trả lời tốt nhất mà bạn có thể có được ở bất kì đâu trên mạng.

Với tất cả sự tận tụy và nỗ lực của mình, chúng tôi hân hạnh mang đến cho bạn:

TOEIC 600

 • LeeRit TOEIC
  TOEIC 600 - Part 1
  200 từ đầu tiên của TOEIC 600
  69.000 đồng
  Mua Ngay
 • LeeRit TOEIC
  TOEIC 600 - Part 2
  200 từ thứ 2 (201 - 400) của TOEIC 600
  69.000 đồng
  Mua Ngay
 • LeeRit TOEIC
  TOEIC 600 - Part 3
  200 từ thứ 3 (401 - 600) của TOEIC 600
  69.000 đồng
  Mua Ngay

Để giúp bạn học tiện lợi hơn, bộ TOEIC 600 đã được chia thành 3 phần với độ khó tăng dần: từ Phần 1 đến Phần 3.

Khi bạn mua cả 3 phần cùng lúc, bạn sẽ tiết kiệm được gần 30%! (149.000 đồng thay vì 207.000 đồng = 69.000 đồng x 3)

Bạn muốn học thử trước khi mua?

Học 5 từ đầu của bộ từ TOEIC 600 for FREE!

Bạn cần đăng nhập để học thử bộ từ này.

Những câu hỏi thường gặp

Q Làm sao để có thể mua LeeRit's TOEIC 600?

Answer: Kích ở đây để đi đến trang trả tiền cho bộ từ TOEIC 600.

Ở trang trả tiền, chọn cách trả tiền thuận tiện cho bạn: bằng thẻ cào điện thoại, chuyển khoản ngân hàng, bằng tiền mặt, hay các hình thức khác.

Một khi việc trả tiền của bạn được xác nhận, bộ từ TOEIC 600 sẽ được tạo tự động cho bạn và bạn có thể bắt đầu học ngay lập tức với Trắc Nghiệm Thông Minh.

Q Tôi thấy có những danh sách từ vựng TOEIC trên mạng miễn phí. Đâu là sự khác biệt giữa LeeRit's TOEIC 600 và những danh sách từ này?

Kích để xem câu trả lời

Answer: Với những từ bạn tìm thấy trên mạng, thông tin về người chuẩn bị và cách thức chuẩn bị không rõ ràng. Vì vậy, những từ đó có thể không phải là những từ tốt nhất mà bạn nên học để chuẩn bị cho kì thi TOEIC.

Ngược lại, TOEIC 600 được biên soạn từ những nguồn tài liệu đáng tin cây về TOEIC:

 • "Essential Words For TOEIC" của Barron
 • "TOEIC Explorer" bởi Lee Ok, Lee Ji-hyoon
 • "Practical TOEIC 500"

Về quá trình chuẩn bị, trước hết chúng tôi tổng hợp một danh sách từ từ những nguồn tài liệu nêu trên. Sau đó, danh sách này được xử lí bằng hệ thống chọn lọc từ độc quyền của LeeRit để chọn ra 600 từ thiết yếu nhất. Những từ thiết yếu là những từ xuất hiện thường xuyên ở những tài liệu khác nhau và là những từ cần thiết để diễn đạt những ý phổ biến. Và rồi, mỗi một từ phải được xác nhận bởi những giảng viên tiếng Anh của chúng tôi trước khi được đưa vào danh sách 600 từ.

Chính vì vậy, LeeRit's TOEIC 600 đem đến cho bạn danh sách từ tốt nhất để ghi điểm cao ở TOEIC.

Hơn nữa, bạn có thường thấy mình tải về một danh sách từ trên mạng và rồi quên lãng nó chỉ vài ngày sau đó? Lí do là việc học từ mới bằng cách nhìn qua một danh sách từ rất là nhàm chán và không hiệu quả! Và lượng thông tin cũng quá nhiều khiến bạn không tiếp thu ngay được.

Ngược lại, với LeeRit's TOEIC 600 bạn sẽ nhanh chóng nắm vững những từ này với những bài tập thú vị của Trắc Nghiệm Thông Minh và đồng thời có thể tận hưởng tất cả những lợi ích của việc học với Trắc Nghiệm Thông Minh như đã đề cập ở trên.

Ngoài ra, bạn sẽ thường xuyên được nhắc nhở để học từ vựng đều đặn (qua email hoặc qua Facebook wall, tùy theo lựa chọn của bạn khi đã có tài khoản). Với việc học đều đặn, học mỗi lần một ít, bạn sẽ không còn cảm thấy "choáng ngợp" với lượng từ mình cần học. Và chẳng mấy chốc, bạn sẽ học xong cả bộ từ của LeeRit để sẵn sàng thi TOEIC.

Q Làm sao tôi biết được chương trình Trắc Nghiệm Thông Minh có thật sự hiệu quả hay không?

Kích để xem câu trả lời

Answer: Bạn có thể dùng thử Trắc Nghiệm Thông Minh hoàn toàn miễn phí bằng cách tạo cho mình một tài khoản chỉ trong 10 giây.

Kích ở đây để tạo một tài khoản cho mình.

Q Tôi có thể tin tưởng LeeRit được không?

Kích để xem câu trả lời

Answer: LeeRit được sáng lập bởi Hưng Hoàng (Peter Hưng) - một chuyên gia về ngoại ngữ và xử lí ngôn ngữ, và Trung Phan - tiến sĩ và là một chuyên gia về tin học. Cả hai đều tốt nghiệp từ trường Đại học quốc gia Singapore (NUS).

LeeRit được cố vấn bởi các giảng viên tiếng Anh đang công tác tại các trường đại học ở Việt Nam với nhiều kinh nghiệm dạy IELTS, TOEIC, TOEFL, ...

LeeRit cũng đã tổ chức nhiều buổi nói chuyện tại các trường cấp III, bao gồm trường Lê Hồng Phong (TP Hồ Chí Minh) và trường Quốc Học (TP Huế).

LeeRit.com được phát triển bởi Công ty TNHH LeeRit. Việc sử dụng các bộ từ bạn đã mua ở LeeRit được quy định và bảo vệ bởi Điều khoản sử dụng.

Bạn có thắc mắc chưa được giải đáp? Kích ở đây để gửi những câu hỏi của bạn!