Kích để tìm hiểu thêm về Gia sư TOEIC

Học tiếng Anh theo chủ đề

Học TOEIC để tăng cơ hội việc làm
và cải thiện khả năng giao tiếp trong công sở
To store hidden posts: posts that would be later displayed at a different urls
Tên tiếng Anh. Điều gì ẩn chứa trong một cái tên? Cùng LeeRit khám phá ý nghĩa của "họ" và "tên" trong tiếng Anh và cách chọn một cái tên tiếng Anh hay, độc đáo và đầy ý nghĩa nhé.
Bạn đã biết cách giới thiệu bản thân mình bằng tiếng Anh sao cho hay chưa? Cùng học để khỏi phải lập lại mấy câu nhàm chán như "My name is...", "I come from...".
Chia sẻ với các bạn các kinh nghiệm học tiếng Anh cũng như cách nâng cao các kỹ năng tiếng Anh cần thiết
Phát âm chuẩn Tiếng Anh là gì? Có phải phát âm giống giọng Anh hoặc Mỹ mới được gọi là chuẩn ? Làm sao để phát âm chuẩn ? Phát âm chuẩn quan trọng đến mức nào ? Tại sao bạn gặp khó khăn trong việc học phát âm? Các từ nào dễ phát âm sai ? IPA là gì ? Series này sẽ giải đáp tất cả những câu hỏi trên. Hãy cùng LeeRit tìm hiểu về phát âm Tiếng Anh qua series này nhé !
Tập hợp những câu thành ngữ, tục ngữ thông dụng trong tiếng Anh. Cùng học để giao tiếp với người bản xứ dễ dàng hơn nhé!
Không phải là những quy tắc ngữ pháp, văn phạm khô khan trong sách vở. Trong Series này, bạn sẽ được biết những điểm kì quặc trong tiếng Anh, nguồn gốc và nghĩa gốc của từ vựng tiếng Anh, những slang (từ lóng) được dùng thông dụng hàng ngày - những thứ bạn sẽ không thể nào được học ở trường.
Để học tốt từ vựng tiếng Anh, chúng ta nên học theo chủ đề và theo các cụm từ, để đảm bảo rằng cách nói/viết của chúng ta là phù hợp với cách mà người bản ngữ hay sử dụng. Trong mục này, LeeRit sẽ cung cấp các chủ để từ vựng khác nhau, nhằm nâng cao vốn từ vựng cũng như cải thiện kĩ năng nói và viết của các bạn.
Cập nhật một số thông tin trong tuần qua ở trang LeeRit.com
Tập hợp các chủ đề ngữ pháp tiếng Anh dành cho những người đang đi làm cũng như những bạn sinh viên đang trong thời gian tìm việc
Trong quá trình học tiếng Anh thì chắc chắn bạn sẽ có những khúc mắc, những câu hỏi mà không biết phải làm thế nào để được giải đáp. Mục này mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu này của các bạn. Bạn hỏi - LeeRit trả lời.
Tổng hợp các câu đố vui bằng tiếng Anh trên Facebook
Từ vựng Tiếng Anh Anh và Tiếng Anh Mỹ. Hai đất nước nói tiếng Anh lớn nhất nhưng nằm cách nhau cả một đại dương. Chính vì thế nên tuy dùng chung thứ tiếng nhưng cả hai sẽ có những điểm khác biệt về từ vựng, phát âm. Cùng học để tránh cảnh "ông nói gà, bà nói vịt" nào.